Loading... Please wait...

Zalo vừa bổ sung tính năng mới cực thú vị, bạn đã biết chưa?

visibility 0 21 09 2016 @ 23:37

Nhắn tin bằng Zalo đã trở thành một thói quen rất phổ biến của người dùng Việt Nam. Với lượng người dùng đông đảo như vậy thì mới đây. Ứng dụng này đã bổ sung một tính năng cực kì thú vị và hữu ích. Vậy đó là gì?

Xem thêm: Cách sử dụng 2 tính năng mới "cực hay" trên Zalo cho iPhone

Tính năng mới được Zalo bổ sung là khả năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật cho bạn bè mà không sợ người khác đọc lén. Sau khi bạn bè đọc xong, tin nhắn đó sẽ tự động xoá và không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của 2 người.

Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vuốt lên từ khung chat. Sau đó camera sẽ tự động mở để bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè của mình.

Zalo

Không những vậy, bạn có thể thêm sticker, hình vẽ, hay dòng ghi chú gì đó mà bạn muốn.

Zalo

Sau khi gửi, người nhận chỉ cần bấm vào để xem. Tin nhắn đó sẽ kéo dài trong vòng 10s, tuy nhiên, bạn có thể xem lại một lần nữa trước khi nó bị xoá vĩnh viễn.

Zalo

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này, bạn và người chat phải cùng sử dụng phiên bản Zalo mới.

Đây là một tính năng rất hữu ích mà Zalo đã trang bị cho người dùng. Mọi người có thể sử dụng với những thông tin không muốn bị lưu lại, như là mật khẩu, tài khoản ngân hàng, hay thông tin công việc, ...

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!